ชีวิตสไตล์มหิดล
กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล
 

0
หน้าแรก
0
แนะนำศาลายา
0
ต้นไม้สัญลักษณ์
0
สถานที่พักอาศัย
0
ชีวิตนักศึกษา
0
อาหารการกิน
0
บริการและสวัสดิการ
0
เครื่องแบบนักศึกษา
0
ติดต่อสอบถาม

กิจกรรมนักศึกษา

สำนักงานหอพักนักศึกษา(บ้านศรีตรัง)

สถานที่พักอาศัยภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

หอพักนักศึกษา (บ้านมหิดล) .

มหาวิทยาลัยมีหอพักนักศึกษา สำหรับบริการนักศึกษากว่า 4,000 คน มีจำนวนอาคาร 11 อาคาร ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา มีสำนักงานตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 บ้านศรีตรัง หมายเลขโทรศัพท์  02-4419725 โดยเปิดบริการให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาวิชาเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และใช้ชีวิตร่วมกันในสถานที่พักโดยความสมัครใจ รวมถึงนักศึกษาชั้นปีสูงขึ้นที่ประสงค์เข้าพัก.


บ้านศรีตรัง
หอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

นอกจากจะมีหอพักนักศึกษาไว้บริการถึง 11 อาคารแล้ว มหาวิทยาลัยยังมีเครือข่ายที่พักภายในมหาวิทยาลัย ในอัตรารายวันและรายเดือนอีกด้วย หากสนใจเข้าพักสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานบ้านศรีตรัง
อาคารชุดพักอาศัย

คอนโดมิเนียม

นอกจากนี้ ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ยังมีอาคารชุดพักอาศัย (Condominiums) ไว้สำหรับบริการนักศึกษา และบุคลากร ซึ่งเป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก สูง 14 ชั้น มี 3 อาคาร ได้แก่ อาคาร A อาคาร B และอาคาร C เป็นห้องพักพร้อมเข้าอยู่ แบบรายเดือน มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งแบบห้องชุด ห้องพักเตียงคู่ และห้องพักเตียงเดี่ยว รวมกันกว่า 550 ห้อง ภายในห้องชุดประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น มีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จำเป็น เช่น เตียงคู่ และเตียงเดี่ยว พร้อมที่นอก เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรศัพท์ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะอเนกประสงค์ และเก้าอี้ ฯลฯ

คอนโดมิเนียมมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

 
 
www.orsa.mahidol.ac.th