ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาให้กู้ยืมเงิน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2560 สำหรับผู้กู้รายเก่าต่อเนื่องในมหาวิทยาลัยมหิดล เลื่อนชั้นปี

ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง  รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาให้กู้ยืมเงิน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2560