ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดลเรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาให้กู้ยืมเงิน กยศ. และ กรอ. ปีการศึกษา 2560 สำหรับผู้กู้รายเก่าต่อเนื่องในมหาวิทยาลัยมหิดล เลื่อนชั้นปี (เพิ่มเติม)

ประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง  รายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาให้กู้ยืมเงิน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.)
และ
กองทุนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ปีการศึกษา 2560